Từ một Thành Phố đảo xa xôi của tổ Quốc, Phú Quốc đang dần thay da, đổi thịt hàng ngày bằng các công trình điện, đường, trường, trạm, bằng các khu dân cư, khách sạn mới được xây dựng.

Hòa chung vào xu thế đó, Công ty TNHH xây dựng cơ khí Thành Luân Đảo Đảo Ngọc đã có chặng đường 5 năm (từ tháng 5 năm 2018) hoạt động trong lĩnh vực thi công nhà ở, nhà thép tiền chế, sắt thép, inox và nhôm kính ... tại Phú Quốc với không ít những dấu ấn đáng kể và thành tích nổi bật được Khách hàng ghi nhận.

Chặng đường ấy cũng giúp chúng tôi thấu hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, việc không ngừng nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng.

Thành Luân Đảo Ngọc trân trọng sự ủng hộ vô cùng quý báu của các Quý khách hàng và luôn nỗ lực để là đối tác tin cậy của các khách sạn hàng đầu tại Phú Quốc như Vinpearl Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc, Melia Vinpearl Phú Quốc, Holiday Phú Quốc, Crown Plaza Phú Quốc, Pullman Phú Quốc, Marriott Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea Phú Quôc, Regent Phú Quốc, Fussion Phú Quốc, Seashell Phú Quốc, Salinda Phú Quốc, Dusit Phú Quốc , ...

Bên cạnh đó, thành công hiện tại của chúng tôi luôn có sự đóng góp, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúng tôi hiểu con người chính là giá trị cốt lõi của thành công hiện tại và tương lai, vì vậy chúng tôi luôn luôn cải tiến môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.

Xin chân thành cám ơn và mong nhận được sự ủng hộ không ngừng của Quí khách hàng, đối tác và của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty.

Trân trọng.

Chữ ký giám đốc

0936465204