Với suy nghĩ con người chính là tải sản quý nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để doanh nghiệp xây dựng, phát triển những chính sách chăm sóc, đãi ngộ cho nhân viên, tạo cơ hội giúp nhân viên phát triển một cách toàn diện, an tâm cống hiến cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc tốt là yếu tố quan trọng để công nhân làm việc tốt, phát huy hết khả năng của mình, chung sức hoàn thành nhiệm vụ chung.

Ý thức được điều này, Thành Luân Đảo Ngọc luôn chú ý xây dựng môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hòa đồng gắn kết với nhau.

Chế độ làm việc

Đến với Thành Luân Đảo Ngọc người lao động sẽ làm việc 08 giờ/ngày, nghỉ  04 chủ nhật/tháng. Cán bộ, nhân viên được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ việc riêng có hưởng nguyên lương theo quy định của Bộ Luật Lao động.

Điều kiện làm việc

Với cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy sáng tạo. Thành Luân Đảo Ngọc đã bố trí không gian làm việc cho cán bộ, nhân viên rộng rãi, khang trang, sạch sẽ. Cán bộ, nhân viên được cấp phát trang thiết bị làm việc hiện đại, được trang bị đầy đủ đồng phục, phương tiện, thiết bị bảo hộ lao động, vệ sinh lao động, được huấn luyện về an toàn lao động.

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Thành Luân Đảo Ngọc luôn mong muốn xây dựng cho mình một văn hóa riêng mà ở đó luôn tạo ra niềm tin cho những người lao động, tạo ra sợi dây gắn kết, sự chia sẻ và tiếng nói chung giữa những thành viên trong công ty, nâng cao năng lực cạnh tranh và tình đoàn kết.

Có chiến lược phát triển rõ ràng

Thành Luân Đảo Ngọc luôn xây dựng cho mình những mục tiêu, kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn một cách rõ ràng. Điều này giúp cho công nhân thấy rõ được những tiềm năng phát triển của công ty và có thể an tâm cống hiến.

0936465204