ĐƠN VỊ CUNG CẤP, THI CÔNG GƯƠNG MALAYSIA, GƯƠNG UY TÍN TẠI PHÚ QUỐC

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT KÍNH GƯƠNG TẠI PHÚ QUỐC

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ THÀNH LUÂN ĐẢO NGỌC

1. KÍNH GƯƠNG MALAYSIA TẠI PHÚ QUỐC

Kính Gương Malaysia nguyên khổ, lớn nhất có kích thước: Rộng 1525mm x cao 2134mm (gương 4mm) hoặc rộng 1829mm x cao 2134mm (gương 5mm). Đây là một sản phẩm gương sử dụng phôi kính phủ mạ nhôm, bạc và các lớp sơn bảo vệ.

Độ dày kính gương Malaysia là 5mm (gương tráng bạc); Kính gương Malaysia  4mm (gương tráng nhôm).

- Phôi kính để sản xuất gương Malaysia có độ trong và tiêu chuẩn cao hơn phôi kính để sản xuất kính xây dựng thông thường.

Kính Gương Malaysia  được Công ty Thành Luân Đảo Ngọc phân phối trực tiếp cho các đơn vị tại Phú Quốc.

2. GIA CÔNG GƯƠNG PHÚ QUỐC KÍNH PHÚ QUỐC

- Gia công kính gương là bao gồm các công đoạn:

Cắt, bo tròn các góc theo hình dạng gương như hình chữ nhật, vuông, elip, tròn hay một hình dạng bất kỳ theo dưỡng.

+ Mài trước hết là để cho cạnh kính gương không còn sắc, dễ gây sát thương đó là mài xiết cạnh; để tạo thẩm mỹ ta có thể mài huỳnh hay mài vát cạnh. Thông thường khi mài huỳnh hay mài vát ta thường mài xiết cạnh hoặc mài tròn cạnh.

- Ngoài ra với các sản phẩm kính gương còn có các kiểu mài khác như mài mỏ vịt, mài tròn, mài vát 45 độ.

3. NHỮNG LƯU Ý KHI THI CÔNG LẮP ĐẶT KÍNH GƯƠNG

- Nên sử dụng gương Malaysia có độ dày 5mm. Với các loại gương dày 4mm, 3mm thường có độ bền, độ an toàn không cao do giá thành rẻ (chỉ sử dụng cho gương có kích thước nhỏ, lắp đặt ở tầm thấp, không phải vận chuyển lên tầng cao, dùng trong thời gian 2-3 năm trở lại).

- Với kính gương không có khung  cần mài xiết các cạnh xung quanh (mài vát cạnh nếu cần). Với kính gương có khung chỉ cần mài vát nếu cần không cần mài xiết với gương có kích thước nhỏ.

- Trong quá trình lắp đặt kính gương nếu phải sử dụng silicon hoặc keo chuyên dụng phải dùng các loại keo trung tính, không có axit tránh làm ăn mòn lớp sơn phủ, gây hỏng gương sau một thời gian sử dụng.

- Thường xuyên lau chùi kính gương bằng các rẻ mềm, luôn giữ cho bề mặt gương luôn khô ráo, tránh các loại hóa chất, xà phòng, sữa tắm bám trên bề mặt gương lâu ngày gây mốc gương. Không nên sử dụng các loại chất tẩy rửa, lau gương không an toàn có tính ăn mòn cao khi xịt lên bề mặt gương thường chảy thành dòng và để lại vết rất khó lau.

4. THÀNH LUÂN ĐẢO NGỌC ĐƠN VỊ UY TÍN CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GƯƠNG KÍNH TẠI PHÚ QUỐC

- Chúng tôi là đối tác cung cấp, lắp đặt lâu năm, truyền thống của các đơn vị tại Phú Quốc như Vinpearl Phú Quốc, Sungroup, Bimgroup, Melia Phú Quốc, Sheraton Phú Quốc ...

- Với hệ thống nhà xưởng rộng, máy gia công gương kính, cửa nhôm kính được đầu tư hiện đại luôn đáp ứng nhu cầu cung cấp với số lượng lớn, trong thời gian nhanh nhất.

- Để trở thành đơn vị uy tín chúng tôi hiểu rằng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ gia công, lắp đặt phải chuyên nghiệp, tỷ mỉ từng chi tiết. Luôn chú trọng đào tạo và xây dựng qui trình chuẩn, có bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Lắng nghe và ghi nhận những phản hồi từ khách hàng về sản phẩm đã được lắp đặt kính Gương tại Phú Quốc.

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng là khâu không thể thiếu trong quy trình sau bán hàng của chúng tôi. Tiếp nhận và giải quyết nhanh nhất những thắc mắc, phản hồi về tình trạng sản phẩm, đưa ra những phương án xử lý kịp thời, cụ thể trong Phú Quốc, chúng tôi sẽ có mặt trong 24h để giải quyết các vấn đề về kính gương của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ KHÍ THÀNH LUÂN ĐẢO NGỌC

Địa chỉ: Ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Hotline: 0936 465 204 ( Zalo ) Email: thanhluandaongoc@gmail.com

0936465204